Cách dùng dụng cụ bịp bệ quét ngang mã vạch dễ dàng

Bên cạnh những dụng cụ bịp bài hay gặp, dụng cụ bịp bệ quét ngang mã vạch không còn xa lạ. Nhưng để tiếp cận và sử dụng không phải là điều dễ. Hướng dãn ngay sau đay sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cá cược sử dụng dụng cụ bịp này.

Bệ quét ngang mã vạch là gì

Bệ quét mã vạch được xem là công cụ chuyên dụng cho bài bịp. Nó được thiết kế dùng để hỗ trợ người chơi bài bạc. Với dòng sản phẩm vừa được chế tạo và đưa ra thị trường gấn đây, bệ quét mã vạch khiến không ít người chú ý. Nó chỉ được áp dụng cho các trò chơi offline. Với bài cào onine, bài tiến lên miền nam cách này khó áp dụng.

Với công năng sử dụng có cải tiến và chức năng nhiều hơn, có sự kết nối thông minh giữa bộ quét mã và máy thông báo kết quả. Người chơi có thể ngồi tại khoảng cách xa nhưng vẫn thấy được kết quả bài đã xuất. Chính vì vậy, bệ quét ngang mã vạch là trợ thủ cho dân cược bài bịp hiện nay.

Dung cu bip be quet ma vach hinh anh 1

Một bộ bệ quét ngang mã vạch gồm có gì

Một bộ bệ quét ngang mã vạch sẽ bao gồm hai thiết bị chính và luôn đi cùng nhau. Một là bộ phận quét mã vạch và hai là bộ phận báo kết quả.

1. Bộ phận bệ quét mã vạch

Với bộ phận quét mã vạch được thiết kế nhằm chỉ ra mã vạch cụ thể. Sau đó dùng chức năng truyền tín hiệu để truyền thông tin nhanh nhất. Trong các thiết lặp đặt bộ sóng trong bộ quét, các thiết bị được thu nhỏ nhất có thể nhưng vẫn phát ra được tần sóng lớn. Cụ thể trong vòng khoảng cách bán kính từ 10 đến 300 m, thì hiệu quả đem lại của bộ quét mã vạch này rất cao.

Đồng thời trong bộ bệ quét ngang mã vạch này có làm sẵn mã vạch để có thể gắn vào bộ cái. Hiện nay bộ mã vạch đã được nâng cấp. Nên người sử dụng có thể dùng trực tiếp trong khoảng thời gian lâu mà không cần sạc liên tục. Thông thường thời gian hết pin sau hoạt động liên tục của bộ soi này là 7 tiếng

2. Bộ phận báo kết quả

Đây là bộ phận thứ 2 đi kèm trong bộ quét mã. Với bộ phận báo kết quả này giúp bạn có thể theo dõi kết quả chính xác dù đang ở khoảng cách xa. Đây là bộ phận đã được cài đặt và định sẵn. Nhằm thu hút thêm tín hiệu và truyền nhanh thông tin tới từ bộ thu sóng.

Thông thường trong bộ phần báo kết quả này sẽ có thiết kế đơn giản hơn nhiều so với bộ quét mã. Nhưng linh kiện và phụ kiện rất nhỏ, người chơi không thể nhìn thấy rõ nếu không để ý. Điều này giúp bạn tránh bị lộ tốt nhất.

Cách sử dụng bệ quét ngang mã vạch trong bịp

Dù bệ quét ngang mã vạch có cấu trúc phức tạp và khó hiểu. Nhưng quá trình sử dụng lại rất đơn giản và dễ dàng. Vì dòng sản phẩm này được thiết kết nhỏ gọn. Nên khi đang ngồi cùng sòng bài thì bạn vẫn có thể dấu tại nhiều chỗ khác nhau

Trước khi chơi bạn cần phân tích xem đâu là điểm mà bạn muốn tham gia chơi. Tiếp đến đi tìm chỗ hợp lý để định vị nơi để bộ quét. Thường thì người chơi có thể lựa chọn nơi giấu như:

 • Bên trong giày đi
 • Dưới ghế
 • Dưới chiếu ngồi chơi
 • Vị trí trong ví, quần áo (an toàn nhất vì không ai có thể tìm ra)

Còn riêng đối với dụng cụ bộ truyền thông tin thì tốt nhất bạn nên cho vào túi quần hay túi áo.

Khi bắt đầu cuộc chơi, bạn sẽ xóc đĩa với mức độ vừa phải và đặt ngay xuống bàn. Sau đó người chơi đặt bệ quét này trong vòng bán kính khoảng cách từ 10 đến 30 cm. Như vậy, hiểu quả mà nó đem lai khi sử dụng cao hơn rất nhiều so với việc bạn di chuyển một khoảng cách xa hơn

Cach dung dung cu bip be quet ma vach hinh anh 2

Trong trường hợp bạn không phải là người trực tiếp xào bài thì cũng không cần lo lắng. Bởi vì trong độ phân giải của máy này thường rất cao. Và bạn có thể quét được mã vạch với mức độ lên đến tối đa.

Khi bạn đã đặt xong thì bộ quét này bắt đầu thu lại tín hiệu và truyền ngay cho bộ phận rung. Tại đây bạn nên chú ý đến độ rung của máy. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chung. Có 3 cấp độ rung để bạn có thể nhận biết như sau:

Cấp độ rung trong bộ quét mã vạch:

 • Nếu như máy này rung trong tần suất khoảng 1 lần thì bàn chơi này đặt lẻ.
 • Trường hợp máy rung này báo 2 lần là bàn chơi tứ tử
 • Khi không rung thì bài xấp đôi

Dựa vào đây, bạn có thể biết nhận biết được chính xác kết quả và có thể đặt cao nhằm thu lại món lời lớn.

Vấn đề lo lắng khi bị bắt quả tang như thế nào? Bạn không cần lo lắng vì độ rung của máy này rất nhỏ chỉ một mình bạn mới có thể nghe và cảm nhận được. Hầu hết người ngồi kế bên sẽ không thể phát hiện. Nhưng tốt nhất bạn nên luyện tập sử dụng cho thật tinh vi và thành thục để không bị lộ vì những lần vụng về.

Bệ quét ngang mã vạch bao nhiêu tiền

Trung bình bộ quét mã vạch đang rao bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên mức giá thường dao động trong nhiều khoảng.

Tùy vào khu vực bán cũng như nguồn hàng từ nhiều quốc gia khác nhau mà bộ quét ngang mã này có giá khá nhau. Nhưng trung bình một bộ quét mã vạch dùng trong bịp bài bạc này rơi vào tầm giá 4 triệu đồng/ bộ sản phẩm đầy đủ chức năng

Mua bệ quét ngang mã vạch ở đâu uy tín

Nếu dao quanh một vòng trên các trang mạng điện tử. Thậm chí gõ tìm kiếm trên google mua bệ quét ngang mã vạch, hàng loạt kết quả tìm kiếm được hiện ra.

Nếu bạn là người mua lần đầu thì nên xác định những yếu tố giúp bạn mua bộ bệ này dễ dàng:

 • Shop có lượng đơn hàng mua nhiều (từ vài trăm đơn)
 • Cửa hàng bán có nhiều bình luận và phản hồi tích cực
 • Shop bán hàng trả lời nhiệt tình và nhanh chóng
 • Nơi bán phải cung cấp đầy đủ thông tin liên quan và xuất xứ rõ ràng

Hiện nay hình thức cờ bạc bịp không được nhà nước thông hành. Chính vì vậy, người bán không thể công khai về thông tin cá nhân người bán. Sự uy tín cũng từ đó mà giảm đi. Việc bán hàng trên trang thương mại điện tử khá nguy hiểm. Vì bạn không thể tìm ra được người bán ở đâu để bắt đền. Chính vì vậy việc mua bệ bài quét mã này không được ưa chuộng

So sánh bệ quét ngang mã vạch với dụng cụ bịp khác

Việc dùng bộ quét mã vạch hay bất kì thiết bị bịp bài bạc khác trên thị trường hiện nay đểu có cọng dụng chung là mang đén lợi nhuận cao khi người chơi muốn bịp bài bạc.

 • Giá cả

Nhìn chung bộ sản phẩm này có giá khá CHÁT. Một vài sản phẩm như kính xuyên thấu, nhẫn âm nhạc chỉ có giá vài trăm đến 1 triệu cho sản phẩm chất lượng. Thì bộ quét mã này khá đắt.

 • Sạc

Khi dùng bộ quét mã vạch này bạn phải sạc liên tục nếu muốn sử dụng. Nó tương tự như đĩa tàng hình. Và thời gian sạc đầy pin là 5 tiếng. Bạn không thể dừng lại ván bài đang chơi để chờ pin đầy được. Điều này khá bất lợi cho anh em.

 • Công dụng

Công dụng chung là người chơi nhìn thấy được bài thông qua dụng cụ bịp. Thêm vào đó nó sẽ hỗ trợ cho bạn có được lợi nhuận cao nhất. Nhưng với những máy này đòi hỏi tay chân bạn phải linh hoạt. Thậm chí là cao thủ để không bị lộ ra ngoài. Tuy nhiên cứ 1 ván bạn sẽ phải ngưng 1 lần. Nếu dùng liên tục sẽ dễ tạo ra sự bất thường và bị phát hiện.

Trong công dụng thật sự của bệ quét ngang mã vạch này vẫn chưa thể thỏa mãn người chơi. Thông thường dân bịp sẽ cần một thiết bị nào đó mỏng hơn nữa, tiện lợi hơn nữa, mang lại hiệu quả cao hơn nữa.

Nhìn chung bộ quét mã vạch có nhược điểm: giá thành mắc, nhiều thiết bị làm chức năng sử dụng cồng kềnh, công dụng và chức năng chưa thật sự khiến khách hàng hài lòng. Vì vậy dụng cụ bịp bệ quét ngang mã vạch này không dễ để trở thành dụng cụ nên dùng.


Nên xem: