Chi tiết về cách chỉnh máy bắn cá như thế nào

Trong trò chơi bắn cá, mọi người thường rỉ tai nhau về cách chỉnh máy bắn cá như thế nào. Để biết chính xác về vấn để này, hãy cùng Vn88sport phân tích ngay sau đây!

Máy bắn cá là gì?

Máy bắn cá thường được thấy tại các trung tâm mua sắm, thương mại và các khu vực giải trí để phục vụ nhu cầu giải trí của người chơi.

Tại Việt Nam, máy bắn cá bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ năm 2013. Trò chơi này nhanh chóng tạo ra làn sóng mới.

Với máy bắn cá tái hiện trò chơi bắn cá 3D. Hình ảnh 3D trên máy bắn cá cũng đa dạng với màn hình rồng chạy, nàng tiên cá, kỳ lân và những sinh vật biển khác sinh động như sao biển, rong biển…Xung quanh mép màn hình là những khẩu súng tượng trưng cho mỗi người chơi. Trực tiếp dùng tiền mua xu để nạp đạn tương ứng và bắn hạ cá.

Có những loại máy bắn cá nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bắn cá khác nhau với đa dạng về mức giá. Máy càng thuộc về đời mới càng có giá trị thưởng cao hơn.

Máy bắn cá được phân loại dựa trên số lượng tay chơi. Hiện nay có 5 loại máy bắn cá chính gồm:

  • Máy bắn cá hai tay
  • Máy bắn cá bốn tay
  • Máy bắn cá sáu tay
  • Máy bắn cá tám tay
  • Máy bắn cá mười tay

Tay chơi tức là quy ước chung chó 1 người tham gia trên máy bắn cá. Mặc dù vậy các loại thông dụng nhất thường thấy hiện nay là máy bắn cá sáu tay, tám tay hay mười tay.

Với đặc điểm máy càng nhiều tay chơi sẽ càng có nhiều vị trí cho nhiều người cùng tham gia. Thậm chí các trò chơi trong game cũng đặc sắc hơn và thú vị hơn  

Thong tin ve may ban ca hinh anh 1

Cấu tạo của máy bắn cá ra sao?

Trong một máy bắn cá, có hai thành phần cấu tạo thành. Một là phần mềm và hai là phần cứng. Cụ thể:

  • Phần cứng

Với phần cứng bao gồm các thiết bị hiện hữu mà người chơi thấy được. Như màn hình trò chơi, tay cầm, nút bấm, khe bỏ thẻ và khay trả thẻ

Màn hình trò chơi sẽ hiển thị màn bắn cá với nhiều màu sắc và sinh vật biển sinh động. Tay cầm chính là điều khiển di chuyển theo hướng bắn của súng, mỗi người chơi sẽ tạm thời sở hữu tay cầm này và không dùng chung. Nút bấm dùng để nhả đạn. Ngay sau khi dùng tay nắm xác đính đúng hướng, lập tức đạn được bắn ra thông qua nút bấm này.  

Để bắt đầu trò chơi, bạn bỏ thẻ trực tiếp vào khe bỏ thẻ hay còn gọi là khe bỏ xu. Khi bắn trúng, tiền xu được trả về thông qua khe trả thẻ tại vị trí bạn ngồi.

  • Phần mềm

Phần mềm được cấu tạo và đặt trong máy bắn cá, ngay bên dưới màn hình. Phần mềm chính là bộ phận điều khiển toàn bộ trò chơi. Khi máy bắn cá xảy ra lỗi, thì bột phận đầu tiên cần sửa chữa chính là phầm mềm trong máy.

Hướng dẫn cách chỉnh máy bắn cá chi tiết

Để có được lợi ích như mong muốn khi tham gia máy bắn cá, cả người chủ lẫn người chơi đều có thể có những mánh khóe riêng. Cụ thể cách chỉnh máy bắn cá sau đây sẽ dược hướng dẫn riêng dành cho chủ cửa hàng và ngời chơi.

Chỉnh máy bắn cá cho chủ cửa hàng

Cách thứ được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất là dùng chip thay thế nhằm tăng cấp độ khó

Trong máy có một con chip giúp chủ điều chỉnh cấp độ khó đến dễ tùy theo tỷ lệ ăn thua vừa ý. Khi mới mở cửa hàng với trò chơi bắn cá, hãy lì xì cho khách bằng cách để chế độ dễ 5/5. Tức là bỏ ra 5 điểm thì ăn được 5- 6 điểm nhằm mục đích giữ chân khách.

Sau này khi đã có lượng người chơi nhất định thì tùy chỉnh về chế độ 6/4. Từ từ giảm về 8/2 hay 9/1.

khi điểm đã được nâng lên tức là súng đã được lên nòng. Mỗi phát bắn ra người chơi sẽ mất từ 1000. Phần lớn người tham gia 1 lần bắn 10 viên đạn. và có thói quen bóp cò liên tục. Một con cá lớn không thể được bắn hạ bởi  1 người. Lúc này phải có 6 người cùng tham gia bắn. Trung bình mỗi người bắn ít nhất 30-40 đạn,  người nào nhanh tay hơn thì bắn ra nhiều hơn số này.

Nếu làm theo phép tính 1 người bắn 30 lần x 1.000= 30.000. Cả 6 người cùng bắn => hết 180,000

Ai bắn trúng cá lớn thì cá thuộc vể người đó, tương ứng 1200 điểm x 1.000= 120.000

Nhưng đa phần hiếm ai bắn được cá lớn. Cả 6 người cùng bắn nhiệt tình nhưng cá lớn vẫn sống. Vậy cả 6 người đã tốn đạn mà không thu về chiến lợi phẩm.

Suy cho cùng, ngoài việc điều chỉnh cấp độ khó dễ trên con chip, chủ không cần làm gì mà họ vẫn có tiền.

Bắn cá trực tuyến VN88 tỷ lệ thắng cao – minh bạch – uy tín

Chỉnh máy bắn cá cho người chơi

Để điều chỉnh máy bắn cá theo đúng ý mình, cách tốt nhất là bạn điều chỉnh tỷ lệ đạn và các chơi sao cho hợp lý nhất. Không nên bắn theo quán tính mà cần chiến thuật rõ ràng.

Cach chinh may ban ca nhu the nao hinh anh 2
  • Chỉ nên bắn những con cá mới ra khỏi bàn chơi

Thường thì khoảng cách từ súng của bạn đến những con cá vừa ra khỏi màn hình rất gần. Do đó, nó thường yếu và dễ chết hơn rất nhiều. Hãy nạp đạn nhanh và nhắm thắng vào các góc màn hình. Nếu có thể bắn các loại cá này bạn có thể giết được cá tiên nhân 150 và 120.

  • Áp dụng phương pháp bắn băng bi

Trong cách chơi này là tăng đạn bắn vào cá cùng một lúc. Tức là bắn vài viên vào tường và đạn này lập tức dội ngược lại về cá. Trong lúc đạn chưa kịp tới cá thì tiếp tục bắn 2 lần đạn trực tiếp vào cá. Cách này khá hiệu quả dành cho cá đang có chiều hướng bơi về góc

  • Bắn tăng dần đạn

Chúng ta áp dụng hình thức bắn tăng dần đạn, bắn cá theo hướng tăng dẩn về kích thước. Theo quy luật, nếu bắn chết 2 con thì con thứ 3 cũng chết. Nếu bắn 2 con cá đầu tiên chết tại đạn thứ 5, thì con cuối cùng bắn ở đạn 100. Khi đó xác suất cá chết sẽ rất cao.

Cộng thêm quy tắc bắn cá tiên không vượt quá 50 đạn, nghĩa là nếu cá đó x50 thì mình sẽ không lỗ.

Trên đây là cách chỉnh máy bắn cá như thế nào mà Vn88sport đã tìm hiểu và nằm vùng để đưa ra câu trả lời chính xác. Tuy nhiên, việc dùng phương pháp này có thể mang lại tiền thưởng lớn cũng có thể khiến bạn mất tiền vì nó. Hãy cần nhắc thật kĩ trước khi tham gia!


THAM KHẢO: