Những lưu ý khi chơi bắn cá không thể bỏ qua

Những lưu ý khi chơi bắn cá không thể bỏ qua tại Vn88sport. Bắn cá là game chơi cá độ được nhiều người chơi tại cách vào Vn88. Với game chơi quá quen thuộc, luật chơi đơn giản, dễ chơi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có được cách chơi thắng nhiều tiền xu. Tham khảo nhanh bài viết dưới đây để biết cách bắn cá bách phát, bách trúng.

Danh sách những lưu ý khi chơi bắn cá tránh bị thua

Nhung luu y khi choi ban ca hinh anh 1

Lựa chọn loại súng phù hợp

Tại trò chơi bắn cá, thường có 3 loại vũ khí chơi cơ bản mà người chơi cần nắm đó là:

  • Đại bác: Đây chính là vũ khí bắn cá dành cho người chơi. Đại bác sẽ có 10 cấp độ khác nhau từ thấp đến cao. Cấp độ càng cao khả năng bắn trùng càng cao. Đồng nghĩa với cấp độ càng cao, tiền xu càng cao.
  • Bom nổ: Với bom nổ thì tất cả những con cá trong vùng thả bom sẽ bị ảnh hưởng.
  • Điện giật: Khi sử dụng công cụ điện giật, những khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất bị giật mà giảm máu.

Lưu ý khi sử dụng vũ khí: Để sử dụng hiệu quả những vũ khí trên, bởi vì mỗi cấp độ tương ứng với tiền xu. Vì vậy, người chơi nên tính toán kỹ lưỡng để không bị lỗ xu cũng như mang thật nhiều xu về nhà

Chọn loại đạn phù hợp

Tùy cá to, cá nhỏ mà bạn chọn loại đạn phù hợp nhất. Nếu bạn chọn bắn cá nhỏ, nên sử dụng loại đạn cấp độ nhỏ. Nếu loại cá to, nên sử dụng loại đoạn tương ứng ở cấp độ cao hơn từ 6 trở lên.

Mẹo bắn headshot

Nếu là loại cá vừa và to bạn nên chọn cấp độ đạn 4 trở lên. Thường những con cá lớn, thường khó bắn, sẽ không bắn 1-2 có thể chết. Như vật, để bắn cá hiệu quả, bạn cần có sự kiên nhẫn, lựa thời điểm thích hợp để nhắm tới mục tiêu ăn cao nhất là cá lớn. Tuy nhiên, không nên tiêu tốn quá nhiều đạn vào những vùng cá khó ăn.

Nhung luu y khi choi ban ca hinh anh 2

Bắn 3 đến 5 phát đạn liên tục

Khi có bầy cá xuất hiện, thay vì bạn bắn từng viên một. Hãy sử dụng loại đạn thấp bắn 4-5 phát vào bầy cá. Khi có bầy cá xuất hiện thường tầm 7 đến 10 con. Nếu bắt liên tục xác xuất ăn được nhiều cá hơn. Tuy nhiên, bạn cần căn số lượng có trong túi nhé, không lãng phí xu.

Lưu ý: khi bắn cá, bạn không nên bắn liên tiếp vào đàn cá. Thay vì lúc đó, hãy nhắm đến mục tiêu con cá muốn bắn, bắn từng viên đạn một.

Thưởng khuyến mãi bắn cá :

CƯỢC NGAY

Quan tâm điểm của từng loại cá

Trong hồ cá sẽ có rất nhiều loại cá khác nhau. Những con cá nhỏ sẽ dễ bắt, dễ trúng nhưng tiền ăn xu ít. Cá to khó bắn, khó trúng nhưng ăn xu nhiều. Mặc dù vậy, không nên ham bắt cá lớn, vì dễ tốn xu, khả năng ăn thấp.

Nên thay đổi súng liên tục

Khi bắn không nên chỉ chọn một loại súng và các vũ khí khác thường xuyên mà phải biết vận dụng linh hoạt, thay đổi súng thường xuyên. Điều này yêu cầu các bạn phải có tính toán chuẩn xác về thời gian thay đổi súng sao cho phù hợp. Cũng như xác định được các loại cá nào nên sử dụng loại súng nào. Nên suy xét cẩn thận để tránh trường hợp cá nhỏ súng to hay cá to mà súng quá yếu khiến đạn bị tiêu hao uổng phí

Cách bắn đại gia

Chỉ khi bạn bắn mức độ đạn to và bắn liên tục đây được gọi là bắn cá đại gia. Cách bắn này thường sẽ thu về tiền xu khủng. Nhưng chỉ với những cao thủ bắn cá, sở hữu số xu khủng thì nên chơi. Cách bắn này cần độ chính xác cao, biết nắm bắt thời cơ để mang về số xu nhiều hơn.

Còn với những người chơi có ít xu, đồng thời không có kinh nghiệm chơi thì không nên thử loại hình chơi này vì dễ mất xu, vừa không bắn được con cá nào.

Trên đây là tổng hợp những lưu ý khi chơi bắn không thể bỏ qua cho dân chơi. Hy vọng bạn có thể tham khảo và áp dụng kỹ thuật chơi phù hợp dễ ăn nhất tại nhà cái nhé!


Thông tin hữu ích: