thu thuat choi bai 3 cay hinh anh 1

Tiết lộ thủ thuật chơi bài 3 cây bịp giúp ăn tiền đối phương

Để thắng nhanh nhất khi chơi bài bịp, bạn không nên bỏ qua thủ thuật chơi bài 3 cây bịp mới nhất được chia sẻ từ chuyên gia. Cùng cập nhật ngay thông tin danh bai bip để nắm được cách chơi chuẩn nhất hiên nay.

Luật chơi bài ba cây như thế nào ?

Trước khi muốn hiểu thuật chơi bài 3 cây bịp ( hay cào 3 lá). Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua luật chơi cũng như nguyên tắc 3 cây thường dùng. Trong các lá bài từ 10, J, Q, hay K sẽ không xuất hiện trong bài này. Chỉ có các quân bài được giữa lại từ A đến 9.

Khi mọi người đang bắt đầu sẵn sàng tham gia chơi bài này, bạn sẽ được chia mỗi người 3 lá. Sau đó lật bài và so sánh điểm của nhau. Nếu ai chương có cao điểm nhất sẽ ăn hết. Còn nếu trong trường hợp chương thấp hơn thì người nào cao điểm hơn sẽ ăn. Bạn sẽ được cước chương với tổng điểm là 10.

Điểm này được tính vào phần dư mà không áp dụng vào hàng chục. Vì vậy mọi người tham gia có thể dễ dàng xác định được điểm của mình đang có là bao nhiêu.

Nếu rơi vào trường hợp hai người trong sòng cùng có điểm ngang nhau thì sẽ so về chất. Rô to nhất, đến cơ, tép, cuối cùng là bích để phân thắng thua, ăn tiền hay mất tiền.

Thu thuat choi bai 3 cay bip hay nhat hinh anh 1

Chia sẻ thủ thuật chơi bài 3 cây bịp có hiệu quả nhất

Khi chơi ở bất kì sòng bài nào, thì cung cần nắm được thủ thuật chơi chính xác. Chắc chắn bạn không thể dựa vào sự may mắn mãi được. thủ thuật chơi bài 3 cây bịp giúp ăn tiền đối phương cụ thể như sau:

Thủ thuật cô bài

  • Với tiểu xảo cô bài, người chơi sẽ tiến hành sắp xếp các quân bài đang có điểm to nhất xuống phía dưới của bộ bài. Khi chia bài ba cây, người chơi sẽ nhanh chóng miết vào những cây bài cuối đó. Để có thể vào chỗ mình với điểm cao nhất. Trong cách làm này rất khó, có sự nguy hiểm khi người chơi không thuần thục trong cách chia bài từ đầu.
  • Nhất là đối với quá trình quan sát đối thủ khi họ lơ cũng là yếu tố quyết định đến chiến thắng.
  • Dùng tay trái: Với cách chia bài 3 cây bịp thường sẽ phải cầm bài. Bàn tay bạn được chia như sau tay trái chia bài. Ngón tay trái sẽ có nhiệm vụ đẩy quân bài đi theo các hướng.
  • Dùng tay phải: Đến khi chia tới vòng mình thì ta sẽ nhẹ nhàng dùng ngón út tay phải để đẩy quân bài cuối. Sau đó nhanh chóng dùng tay trái miết và chia bài.
Thu thuat choi bai 3 cay bip hay nhat hinh anh 2

Tiểu xảo đan đổi khi chia bài

  • Khi chia bài xảo đan, ngón tay cái của bạn sẽ đẩy quân bài ra. Nếu muốn thay đổi quan bài trong số bài của mình. Hay bài của đối thủ. Bạn chỉ cần đẩy thêm ngón tay phải.
  • Nếu trong trướng hợp muốn đổi bài này, tay cái đẩy quân bài phía trên sao cho lùi lên 1 xíu. Lúc nay ngon tay trái miết quân bài phía dưới ra. Thông thường sẽ thấy quân bài bên trên sẽ thuộc về bạn, nhưng với cách này thì bài đó đã thuộc về đối thủ.
  • Yêu cầu bạn phải nhanh mắt, nhanh tay điêu luyện. Với những người chơi thành thạo bằng các trò có bạc bịp. Thì áp dụng thủ thuật này không khó. Nó giúp bạn có khả năng thiên biến vạn hóa. Thậm chí ăn tiền đối thù nhanh chóng mà không bị phát hiện.
  • Nhưng hoàn toàn không nên áp dụng dành cho người chơi nghiệp dư. Tót nhất nếu không tự tin thì bạn không nên mạo hiểm. Bạn có thể sẽ phải trả cái giá rất đắt nếu chưa dùng tốt thủ thuật cược này.

Hiện nay có rất nhiều chiêu có thể chơi 3 cây thường được sử dụng. Muốn trở thành một game thủ tất nhiên không dễ dàng gì. Nhưng nếu áp dụng tốt các thủ thuật chơi bài 3 cây bịp hay trên đây. Bạn có thể dễ dàng nâng cao tỷ lệ thắng bài